Hàng Rào Đá là phần bao quanh những công trình tâm linh như những khu lăng mộ đá, đền thờ, khuôn viên nhà chùa. Được làm từ những khối đá xanh vững chắc khai thác từ những dãy núi đá lâu năm sau đó được đưa về xưởng để chế tác, cắt xẻ thành những viên đá có kích thước phù hợp để làm hàng rào. Nhìn chung hàng rào đá có hình dạng và kích thước gần giống nhau nhưng khác biệt rất lớn về phần họa tiết hoa văn được chạm khắc tinh tế bên trên hàng rào mang nhiều giá trị và ý nghĩa trên mỗi bức tường rào đá.
Núi đá tại làng đá mỹ nghệ Vĩnh Minh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa.

Núi đá tại làng đá mỹ nghệ Vĩnh Minh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa.

So với nhiều chất liệu làm hàng rào khác thì hàng rào đá vừa bền đẹp qua thời gian vừa mang trong mình nét cổ kính tự nhiên vốn có mà không có vật liệu nào có thể thay thế được. Đá là loại vật liệu gần gũi với thiên nhiên mang lại cảm giác thư thái cho người sử dụng nên hàng rào đá luôn được các đền chùa lựa chọn trong khuôn viên.

Hình Ảnh Mẫu Lan Can Đá, Hàng Rào Đá Thanh Hóa Tại Xưởng Sản Xuất Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa

Hình Ảnh Mẫu Lan Can Đá, Hàng Rào Đá Thanh Hóa Tại Xưởng Sản Xuất Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa.

Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Thanh Hóa tự hào là một trong những cơ sở, doanh nghiệp đi đầu trong ngành chế tác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc, Thanh Hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm luôn mang đến sự hài lòng, yên tâm về sản phẩm đến cho mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Dưới đây là một số mẫu đã chế tác sản xuất từ xưởng chúng tôi:

Hình Ảnh Mẫu Lan Can Đá, Hàng Rào Đá Thanh Hóa Tại Xưởng Sản Xuất Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa Hình Ảnh Mẫu Lan Can Đá, Hàng Rào Đá Thanh Hóa Tại Xưởng Sản Xuất Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa Mẫu Lan Can Đá, Hàng Rào Đá Đẹp . Hình Ảnh Mẫu Lan Can Đá, Hàng Rào Đá Thanh Hóa Tại Xưởng Sản Xuất Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa

Hiển thị 1–20 trong 38 kết quả