Với nét văn hóa tâm linh, thờ cúng và cũng như để tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên, người Việt Nam không chỉ đơn giản là lập bàn thờ thờ cúng mà còn xây dựng khu mồ mả cho những người đã khuất trong dòng tộc, dòng họ. Ngày nay, khi kinh tế đã trở lên khá giả thì nhiều gia đình, dòng tộc đã không ngần ngại xây dựng những khu lăng mộ đá đẹp cho ông bà tổ tiên như một hành động tưởng nhớ và tri ân. Và để có được những lăng mộ bằng đá đẹp, họ không ngần ngại tìm đến xứ Thanh, đặc biệt là vùng đất Vĩnh Minh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa, với địa danh nổi tiếng Thành nhà Hồ tại Vĩnh Lộc, cùng với những dãy núi đá lâu đời để tìm những loại đá tốt như đá đen, đá xanh rêu, đá trắng,…

Làng Đá Mỹ Nghệ Vĩnh Minh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa.

Dãy núi đá tại làng đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc, Thanh hóa.

Xưởng Lăng mộ đá mỹ nghệ Thanh Hóa

Mẫu Lăng mộ đá đẹp Thanh Hóa – là lăng mộ bằng đá được thiết kế và chế tác bởi những bàn tay tinh hoa, sáng tạo từ những nghệ nhân điêu khắc đá lành nghề của làng đá mỹ nghệ Vĩnh Minh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa.

Được gọi là làng nghề trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và các khu lăng mộ đá nói riêng, cùng các sản phẩm lăng mộ đá được chế tác từ đá trắng, đá xanh, đá xanh rêu, đá vàng, đá đen, mộ đá nguyên khối. Xưởng đá mỹ nghệ Thanh Hóa – Cơ sở đá mỹ nghệ Thanh Hóa đã và đang đi tiên phong trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ tại xã Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Cơ sở đá mỹ nghệ thanh hóa

Xưởng đá mỹ nghệ thanh hóa.

Khu vực Vĩnh Minh Vĩnh Lộc Thanh Hóa đã phát triển thành làng nghề chế tác đá mỹ nghệ truyền thống lâu năm.

lăng mộ bằng đá xanh rêu thanh hóa

Lăng mộ bằng đá xanh rêu thanh hóa.

Mẫu lăng mộ đá đẹp lắp đặt cho khách hàng.

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu thanh hóa 01.

Lăng mộ đá được sản xuất từ đá xanh rêu với màu sắc xanh tự nhiên.

Lăng mộ đá được sản xuất từ đá xanh rêu với màu sắc xanh tự nhiên.

Lăng mộ đá giá rẻ tại xưởng

Với nguồn nguyên liệu ngay tại chỗ cùng với nguồn nhân lực tại địa phương, Cơ sở đá mỹ nghệ Thanh hóa chúng tôi sản xuất, chế tác các loại sản phẩm từ đá thô ngay từ khâu nhập đá thô, cắt xẻ và chế tác ngay tại xưởng nên sẽ cho ra các sản phẩm đá mỹ nghệ như: lăng mộ đá, cuốn thư, cột đá,… với giá rẻ ngay tại xưởng, và tốt nhất khu vực cùng với chất lượng đảm bảo, uy tín nhất.

Mẫu khu lăng mộ đá đẹp thanh hóa

Lăng mộ đá không những thể hiện sự trang trọng trong toàn thể khu lăng mà còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy đồng thời cũng là mong ước, tâm nguyện của con cháu hiếu thảo lo lắng chu toàn cho tổ tiên.

Mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu thanh hóa.

Khu lăng mộ đá xanh rêu thanh hóa 02.

Khu lăng mộ đá đẹp đang được lắp đặt cho khách hàng.

Khu lăng mộ đá đẹp đang được lắp đặt cho khách hàng.

Hình ảnh lắp đặt khu lăng mộ đá 04.

Hình ảnh lắp đặt khu lăng mộ đá 04.

Giá lăng mộ đá thanh hóa

Lăng mộ đá hay còn gọi với cái tên là Lăng thờ đá. Có hai loại lăng thờ là lăng thờ đá đơn và lăng thờ đá cánh. Lăng thờ đá đơn lại có loại hai mái đao hoặc ba mái đao tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Giá của lăng thờ đá tuỳ thuộc vào chất liệu đá, kích thước lăng thờ, mẫu mã và hoa văn hoạ tiết trên đó. Ngoài ra, còn có các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm như: số lượng lăng mộ cần làm, khoảng cách địa lý, địa hình lắp đặt khó hay dễ, thời điểm đặt hàng hay thời gian làm hàng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ hotline: 0979.042.110 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề, với đội ngũ thợ và nghệ nhân lành nghề, cùng với tiêu chí: “Sản phẩm làm nên thương hiệu“. Vì vậy, chúng tôi luôn tự tin về tay nghề và sản phẩm là “những mẫu lăng mộ đá đẹp thanh hóa” nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung, cùng chế độ bảo hành hợp lý, luôn mang đến sự hài lòng, yên tâm cho mọi Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Video lắp đặt khu lăng mộ đá xanh rêu cho khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu đã và đang chế tác sản xuất từ xưởng chúng tôi:

lăng mộ bằng đá xanh rêu thanh hóa. Mẫu lăng mộ đá thanh hóa 03 Mẫu lăng mộ đá xanh rêu thanh hóa 01. Lăng mộ bằng đá xanh được chế tác tại cơ sở đá mỹ nghệ thanh hóa Đông liên. Hình Ảnh Mẫu Lăng Mộ Đá Thanh Hóa Tại Cơ Sở Sản Xuất Và Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa

Hiển thị 1–20 trong 35 kết quả