Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa – QL 217 Vĩnh Lộc – Thanh Hóa – ĐT: 0979.042.110

Được sống trong những không gian có sự giao hoà giữa các yếu tố của thiên nhiên “phong thuỷ hữu tình” luôn là mơ ước của mỗi người Việt Nam. Với bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo, từ bao đời nay, cha ông ta đã đưa các chất liệu thiên nhiên về gần hơn với không gian sống của con người. Một trong những chất liệu đặc biệt nhất chính là đá. Từ những khối đá thô sơ, các nghệ nhân đã chạm khắc thành những chi tiết tinh tế, mềm mại, sử dụng làm vật trang trí hay chất liệu xây dựng trong các công trình kiến trúc, làm nên một nét đặc trưng của văn hoá Việt Nam.

Xưởng Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa

Xưởng Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa.

Hình thành và phát triển từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Vĩnh Lộc – Thanh Hóa, làng nghề truyền thống chạm khắc đá mỹ nghệ với các xưởng chuyên chế tác Mộ đá, Tượng đá, Tượng đá nghệ thuật, tượng phật,… Chuyên nghề chế tác, điêu khắc các mặt hàng từ đá thiên nhiên ngay tại địa phương, xuất phát từ tâm với nghề – những nghệ nhân của Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa làng đá Vĩnh Lộc (Đá Mỹ nghệ Thanh Hóa) đã thổi hồn vào từng sản phẩm để tạo nên nét tinh hoa, độc đáo riêng biệt. Chúng tôi đã cống hiến nhiều công trình đá chạm khắc mang lại vẻ đẹp cho những không gian thiên nhiên mở, các công trình kiến trúc như đền, chùa, cảnh quanh khu di tích, khu du lịch… Ngày nay, các sản phẩm được thiết kế và thi công bởi các nghệ nhân ngày một đa dạng: các sản phẩm đá mỹ nghệ tinh xảo, thỏa sức sáng tạo, kiến trúc lăng mộ với quy mô lớn nhỏ khác nhau, tượng – con giốngcột – bờ rào, sập – bình – ang, núi non bộ, cầu đá… đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Bằng những kinh nghiệm của mình và những tinh hoa thừa hưởng từ làng nghề quê hương, các nghệ nhân đá của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm hài hoà nhất giữa các yêu cầu về chất liệu, chi tiết hình ảnh, giá thành…

Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ, sự đóng góp của các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa.Các sản phẩm của Công ty đã đang không ngừng cung cấp và khẳng định chỗ đứng trên thị trường trong nước, chúng tôi sẽ vươn xa hơn với mục tiêu mang nét đẹp, tinh hoa văn hóa Việt giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

XƯỞNG ĐÁ MỸ NGHỆ THANH HÓA – CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ THANH HÓA

Chất lượng khẳng định trên từng sản phẩm
Địa Chỉ: Quốc lộ 217 Vĩnh Lộc – Thanh Hóa
Hotline: 0979.042.110

Lắp Đặt Khu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Bởi Xưởng Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa.