cơ sở sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ thanh hóa

Quy trình đặt hàng, thi công công trình tại Đá mỹ nghệ Thanh Hóa

Xưởng Đá mỹ nghệ Thanh Hóa Xưởng Sản Xuất Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa xin kính chào Quý khách hàng. Xưởng chúng tôi chuyên sản xuất, chế tác và thi công các công trình đá mỹ nghệ như: lăng mộ đá, cuốn thư đá, mộ đá, tượng đá, lư hương đá,… với chất lượng hàng […]

Xưởng Đá mỹ nghệ Thanh Hóa

Xưởng Sản Xuất Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa xin kính chào Quý khách hàng.

Xưởng chúng tôi chuyên sản xuất, chế tác và thi công các công trình đá mỹ nghệ như: lăng mộ đá, cuốn thư đá, mộ đá, tượng đá, lư hương đá,… với chất lượng hàng đầu tại Thanh Hóa cùng với giá thành cạnh tranh, chế tác ngay tại xưởng – uy tín qua từng các hạng mục lớn và nhỏ trên toàn quốc.

cơ sở sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ thanh hóa

Cơ sở sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ thanh hóa.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế và nghệ nhân chế tác hơn 10 năm trong làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Minh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa.
Với phương châm kinh doanh chính là: ”Chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu”. Cùng với đó là chế độ bảo hành sản phẩm, phục vụ tận tình và chu đáo trong từng khâu nhỏ nhất đến với khách hàng giúp khách hàng luôn an tâm về sản phẩm cũng như chất lượng khi đặt hàng tại Xưởng Đá mỹ nghệ Thanh Hóa chúng tôi.

Quy trình đặt hàng

Sau đây là Quy trình đặt hàng các sản phẩm đá mỹ nghệ tại Xưởng Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa chúng tôi:

  • Bước 1: Xác định mẫu sản phẩm đặt hàng: Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu mã trên website của chúng tôi để chọn cho mình những mẫu mã sản phẩm ưng ý. Quý khách cũng có thể cung cấp mẫu riêng tự thiết kế hoặc sưu tầm gửi cho chúng tôi và liên hệ để được tư vấn.
  • Bước 2: Xác định kích thước mẫu: Hai bên thống nhất về kích thước sản phẩm, cần đảm bảo cân đối và hợp với mẫu đã chọn để có thể rõ ràng trong sau định giá sản phẩm sau này.
  • Bước 3: Báo giá : chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách giá hoàn thiện vận chuyển và lắp ghép, nếu cần thiết chúng tôi sẽ đến khảo sát địa hình cụ thể.
  • Bước 4: Ký hợp đồng hợp tác giữa hai bên.
  • Bước 5: Sau khi kí kết, Xưởng sẽ chế tác các mẫu đã kí kết và vận chuyển thi công các hạng mục tới nơi làm để lắp đặt.
  • Bước 6 : Lắp đặt sản phẩm đã chế tác trước tại địa điểm thi công sau khi đã vận chuyển hoàn toàn từ Xưởng đến.
  • Bước 7: Thanh lý hợp đồng với khách hàng.

Mọi chi tiết liên hệ:

XƯỞNG ĐÁ MỸ NGHỆ THANH HÓA

Địa Chỉ: Quốc lộ 217, Vĩnh Minh – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa.
Hotline: 0979.042.110
Zalo: 0979.042.110
Email: thanhsonbluesea@gmail.com
Website: damynghethanhhoavn.com

0/5 (0 Reviews)
Lắp Đặt Khu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Bởi Xưởng Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa.